Bán Hàng: Mr. Tùng
0916.236.007

levantung07@gmail.com

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN FIVE STAR HÀ ĐÔNG

Là một trong chuỗi chung cư cao cấp Five Star và tiếp nối thành công của dự án Five Star Kim Giang, chung cư Five Star Hà Đông là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và thoải mái.

1. Five Star Hà Đông được đầu tư bởi tập đoàn GFS

Mang theo hành trang phát triển là tinh hoa hàng ngàn năm văn hóa Phương Đông, kết hợp với những thành tựu công nghệ mới của thời đại, tập đoàn GFS đang sở hữu cổ phần lớn và chi phối 12 công ty thành viên. Phát huy thế mạnh từ nhiều nguồn lực, tập đoàn GFS đã và đang mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như : Đầu tư tài chính, Xây dựng hạ tầng, Đầu tư phát triển các khu nông nghiệp sạch, Đầu tư năng lượng, Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ,… 
Trong lĩnh vực bất động sản GFS được biết đến với sự thành công của hàng loạt chung cư cao cấp nằm trong chuỗi chung cư Five Star.

chung cư cao cấp Five Star
Chung cư cao cấp Five Star


2. Five Star Hà Đông sở hữu vị trí đắc địa

Nằm trên trục đường Chu Văn An, Five Star Hà Đông là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch phía tây thủ đô Hà Nội. Từ chung cư số 4 Chu Văn An, có thể dễ dang kết nối với hàng loạt công trình giao thông hiện đại được xây dựng nhằm kết nối các quận trung tâm thành phố với Hà Đông như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến bus nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa… tạo nên mạng lưới giao thông huyết mạch cho vùng tam giác phía Tây thành phố là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Vị trí thuận lợi của Five Star Hà Đông

3. Hệ thống tiện ích cao cấp của Five Star Hà Đông

Là tổ hợp thương mại, văn phòng , biệt thự liền kề, chung cư, Five Star Hà Đông được tập đoàn GFS thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp với tiện ích nội khu được đầu tư hiện đại, đẳng cấp. Với phương châm Tất cả cho cuộc sống tiện nghi", Five Star Hà Đông  nên sở hữu hệ thống: trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn, ShopHouse sầm uất, phòng tập Gym, trung tâm chăm sóc sức khỏe,Spa cao cấp, Nhà trẻ, trường THCS,..

tiện ích tại Five Star Hà Đông
Hệ thống tiện ích Five Star Hà Đông